PHẦN MỀM VÉ – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

ITVINA chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm đi đầu trong ngành phát triển phần mềm và thiết kế website… Nhóm chuyên gia tư vấn phần mềm của chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để tối đa hóa giải pháp kinh doanh của bạn, cung cấp cho bạn những lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải pháp của chúng tôi tạo ra giá trị thực cho bạn và khách hàng của bạn. Với mong muốn nhận ra xu hướng trong tương lai và áp dụng công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn nhằm giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả, tạo uy tín bền vững.

Nhận thấy tầm ảnh hưởng của công nghiệp 4.0 trong thời đại hiện nay cụ thể là khi mà mọi giao dịch mua bán, thanh toán đều được thực hiện thông qua internet một cách dễ dàng và thuận tiện. Ngày nay khi nhu cầu di chuyển tăng cao như công tác, du lịch,về quê nhà…. đặc biệt vào mỗi dịp lễ Tết thì nhu cầu này càng cấp bách và cần thiết. Có rất nhiều khó khăn mà khách hàng của bạn gặp phải vào thời điểm này như phải xếp hàng từ rất sớm tại các quầy vé để có thể mua được vé vào những ngày đầu mở bán, vì số lượng vé có hạn. Không thiếu những người không mua được vé vì bận bịu với công việc, nhà ở thì quá xa trạm vé và rất rất nhiều bất tiện khác nữa. Còn bạn – các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành vận tải hành khách đang gặp phải những bất cập và khó khăn gì? Đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang cập nhật xu hướng công nghiệp 4.0 để kịp phục vụ cho khách hàng và bạn đang mất dần lợi thế cạnh tranh trên thị trường, họ hỗ trợ tối đa cho khách hàng được thuận tiện và cảm thấy hữu ích, tin tưởng… BẠN ĐANG MẤT DẦN CHỖ ĐỨNG CỦA MÌNH TRONG NGÀNH! Nhìn thấy rõ được những khó khăn và lo ngại đó, chúng tối đã tạo ra giải pháp cho bạn và chính khách hàng của bạn, đó là phần mềm PHANMEMVE.

Với công nghệ vượt trội và những tính năng sáng tạo PHANMEMVE giúp nhà xe quản lý toàn bộ quá trình hoạt động kể từ lúc Khách hàng đặt vé đến khi kết thúc chuyến đi một cách đơn giản và hiệu quả.

☞Sử dụng PHANMEMVE là nhà xe có toàn bộ các công cụ quản lý từ Phần mềm quản lý và điều hành nhà xe, Phần mềm đón trả khách, Ứng dụng đặt vé trên mobile cho hành khách, website bán vé trực tuyến cho nhà xe, … Tất cả được hoạt động đồng bộ và tích hợp với nhau giúp chủ nhà xe giảm bớt rất nhiều sổ sách giấy tờ, các báo cáo doanh thu bán vé và các báo cáo thu chi được phần mềm tập hợp thống kê tự động.

Website bán vé trực tuyến và Ứng dụng đặt vé trên mobile giúp Khách hàng chỉ cần ở nhà dùng điện thoại để đặt vé và thanh toán mà không cần đến quầy mua vé. Tạo sự thoải mái và tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, và nhà xe cũng tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng và nhân sự.

  • Khi đi ra ngoài không có mặt tại phòng vé chủ nhà xe vẫn có thể nắm bắt toàn bộ tình hình kinh doanh thông qua ứng dụng được cài đặt trên điện thoại.
  • Được kết nối online giúp quản lý các anh tài xế đón khách dọc đường.
  • Giúp nhà xe có thể bán vé chặng với nhiều loại giá khác nhau trên cùng một chuyến.

☞ Ngoài ra trong PHANMEMVE còn có một công cụ hỗ trợ tuyệt vời nữa là PHẦN MỀM HÀNG HÓA.

  • KH theo dõi được hàng hóa đang ở đâu bất cứ lúc nào bằng hệ thống tracking.
  • Theo dõi được doanh thu từng khách hàng để có chính sách chăm sóc hiệu quả.
  • Chủ nhà xe thấy được doanh thu trên toàn hệ thống mọi lúc mọi nơi.
  • Thấy ngay số lượng hàng hóa khách gửi để bố trí nhân sự hợp lý.

☞Nhà xe sử dụng PHANMEMVE vào quản lý sẽ yên tâm tuyệt đối về bảo mật và thông tin hành khách bởi phần mềm được thiết kế phân quyền trên từng chức năng cho người dùng, mỗi người dùng chỉ được nhìn thấy những chức năng được chủ nhà xe phân quyền và không thể tác động đến những chức năng khác.

☞Phần mềm được xây dựng và thiết kế dễ sử dụng và đơn giản đến từng thao tác. Chỉ cần nhân viên biết đọc biết viết là có thể hướng dẫn sử dụng phần mềm trong 30 phút. Thêm vào đó, Chúng tôi thường xuyên có các lớp tập huấn nghiệp vụ miễn phí cho những nhà xe đã sử dụng PHANMEMVE.

☞Đặc biệt khi ứng dụng giải pháp phần mềm của Chúng tôi, nhà xe hạn chế tối đa được thất thoát và giảm chi phí đồng thời tăng từ 10% đến 20% doanh thu bán  sau khi ứng dụng.

⁂Với sứ mệnh “Đồng hành cùng Nhà xe”, Chúng tôi mong muốn Nhà xe sẽ thoải mái suy nghĩ và xây dựng phương án phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh mà không lo về vấn đề quản lý và điều hành nữa bởi tất cả các hoạt động của nhà xe đều được phần mềm hỗ trợ.

Trước bài học lớn của các hãng taxi truyền thống không chịu thay đổi và ứng dụng công nghệ nên thị phần hiện nay đang rơi vào tay các doanh nghiệp taxi công nghệ nước ngoài như Uber, Grab, … Hơn thế nữa với sức mạnh công nghệ Grab đã mở rộng thị trường bằng việc kinh doanh Xe Khách tại Singapore. Vậy giải pháp nào cho Nhà Xe Việt Nam? Với sứ mệnh đồng hành cùng nhà xe, PHANMEMVE mong muốn sẽ giúp các nhà xe quản lý tốt hơn, chuyển từ nhà xe truyền thống thành nhà xe công nghệ từ đó tăng năng lực cạnh tranh của chính nhà xe.

Hiện nay Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt tặng website và đăng ký sử dụng miễn phí. Các nhà xe vui lòng đăng ký sử dụng miễn phí tại website http://phanmemve.vn/tang-website/.

Nguồn phanmemve.vn

0906943250